Category Archives: News

Những điều cần biết về dòng chip Intel Y series và U series khi lựa mua máy tính

Khi đi mua máy tính điều quan trọng nhất là lựa chọn vi xử lí của máy sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu không có kiến thức về chúng việc bạn mua nhầm máy không đủ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng là rất dễ xảy ra . Vậy nên ở bài viết này mình sẽ chia sẻ các bạn một số kiến thức cơ bản về hai dòng chip phổ biến trên thị trường hiện nay.

Hai dòng chip mình muốn đề cập là hai dòng Intel U series và Intel Y series. Đây là các chip được trang bị nhiều trên các mẫu máy Ultrabook và các máy thuộc giá tiền tầm trung phù hợp với đại đa số các bạn sinh viên lựa chọn.

MẠNG 5G LÀ “VŨ KHÍ” ĐỂ PHÁT TRIỂN VẠN VẬT KẾT NỐI IOT

Mạng 5G đã đến với thế giới và các nhà mạng từ khắp các quốc gia đang nhanh như chớp thay đổi cách thức kinh doanh viễn thông và cung cấp các khả năng mới và biến đổi trong không gian IoT (Internet of Things). Khi mạng 5G trở nên phổ biến hơn nữa vào năm 2020, tiêu chuẩn mới này sẽ tăng thêm sức hấp dẫn của các giải pháp di động trong các lĩnh vực có sẵn. Và khi phần cứng hỗ trợ 5G ra mắt, các công ty có thể sử dụng mạng để hỗ trợ doanh nghiệp IoT của chính mình.

IOT LÀ GÌ?

IOT là viết tắt từ Internet of Things (kết nối vạn vật): là đề cập đến hàng tỷ...

Gọi Bảo Trì Máy Tính